Việt Nam
Đăng bởi: Admin | Đăng lúc: 04/11/2021 | Lượt xem: 1631
Địa điểm sản xuất mua bán bàn ghế inox tại quảng ngãi

Công ty Việt Việt Phát là địa điểm sản xuất, mua, bán, cung cấp các loại bàn ghế inox cho tiệc cưới, bàn ghế nhà hàng đầu vuông, đầu tròn, phân phối sỉ lẻ tại Quảng Ngãi và trên toàn quốc.

Bàn ghế inox, ghế tiệc cưới, ghế nhà hàng ở Quảng Ngãi

Để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đa dạng về mẫu mã, chất lượng chúng tôi luôn tạo ra rất nhiều mẫu mã, thiết kế, màu sắc bàn inox tiệc cưới với nhiều loại mới và khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn. Để phù hợp hơn cho quý khách lựa chọn chúng tôi đã thiết kế và sản xuất các loại bàn ghế inox với chiều cao và rộng tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế tiệc cướighế nhà hàng thường được chia thành các loại : bàn ghế sắt tiệc cưới, bàn ghế inox tiệc cưới hoặc bàn ghế gỗ nhà hàng. Giá bàn ghế tiệc cưới , bàn ghế nhà hàng là giá xuất xưởng, giá bàn inox tiệc cưới được niêm yết và công bố tại trang web của công ty.

bàn ghế inox việt việt phát

Bàn ghế inox cao cấp

Mua bàn ghế inox , bàn ghế cho tiệc cưới, nhà hàng tại Quảng Ngãi như thế nào

Tại công ty, với nhu cầu phát triển của công nghệ, dịch vụ quý khách hàng không phải mất nhiều công sức để mua được sản phẩm bàn ghế inox, bàn ghế tiệc cưới, bàn ghế nhà hàng tại công ty chúng tôi. Quý khách tại Quảng Ngãi có thể chọn và mua các sản phẩm bàn ghế tiệc cưới, bàn ghế nhà hàng của công ty chúng tôi qua các hình thức như sau:

1- Mua hàng trực tuyến qua trang web

Quý khách tham khảo mẫu mã, kích thước và thông tin chi tiết của các sản phẩm tại trang website. Tiến hành điện thoại hoặc inbox trên web site đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Đặt hàng khi quý khách ưng ý và những chiếc bàn ghế tiệc cưới , bàn ghế nhà hàng sẽ được sản xuất theo đơn hàng và giao đến tận nơi cho quý khách.

2- Mua hàng trực tiếp tại công ty hoặc của hàng nhà phân phối

Ngoài hình thức mua trực tuyến tại website quý khách có nhu cầu tận tay, nhìn tận mắt thì quý khách cũng có thể đến công ty của chúng tôi trên toàn quốc để xem sản phẩm bàn ghế nhà hàng, bàn ghế tiệc cưới mà quý khách ưng ý.

Với hai hình thức mua hàng như trên, chúng tôi hy vọng  quý khách sẽ mua được những chiếc ghế tiệc cưới, ghế nhà hàng phù hợp và ưng ý nhất.

Danh sách các Tỉnh, Tp mà công ty chúng tôi phân phối sỉ lẻ các loại bàn ghế inox cao cấp, inox 304

xưởng sản xuất bàn ghế inox

Với nhu cầu sử dụng bàn ghế inox tiệc cưới, bàn ghế inox cho nhà hàng của các nhà hàng tiệc cưới ngày càng tăng. Thương hiệu Việt Việt Phát luôn đạt Uy Tín – Chất Lượng hàng đầu Việt Nam, giá bàn ghế tiệc cưới - bàn ghế nhà hàng Việt Việt Phát là giá xuất xưởng nên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc đều sử dụng bàn ghế tiệc cưới Việt Việt Phát. Sau đây là danh sách các tỉnh thành trên toàn quốc sử dụng mẫu ghế tiệc cưới, mẫu ghế nhà hàng của công ty chúng tôi:

Tỉnh An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hồ Chí Minh ( Tp HCM ), Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Phú Yên, các tỉnh từ miền Trung trở vào miền Nam, Tây Nguyên...

CÔNG TY TNHH SX TM DV VIỆT VIỆT PHÁT

- Tại Miền Trung - Tây Nguyên: Buôn Krông B, Xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

- Tại Miền Tây - Cần Thơ: Thạnh Lợi, P.Phú Thứ, Q. Cái Răng, Cần Thơ

- Tại Long An: ấp 2, Xã Đức Hòa Đông, H. Đức Hoà, Tỉnh Long An

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 73/5C-5D Phan Văn Hớn, X.Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh